1. Kinh nghiệm

Chúng tôi là một trong những công ty cửa tự động có kinh nghiệm nhất ở Việt Nam. Với kinh nghiệm kết hợp của hơn 15 năm trong ngành công nghiệp cửa tự động, các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có thể trả lời tất cả các yêu cầu của bạn cửa tự động và nhu cầu dịch vụ.

2. Các tiêu chuẩn của Châu Âu và phạm vi các thỏa thuận dịch vụ cửa tự động

Cửa tự động phải được bảo dưỡng và bảo dưỡng ba lần một năm để đạt tiêu chuẩn AS 5007-2007. Chúng tôi có một loạt hợp đồng dịch vụ tự động cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các thỏa thuận dịch vụ cửa tự động của chúng tôi bao gồm dịch vụ theo Yêu cầu Dịch vụ Tối ưu. Các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi rất vui được gặp bạn tại cơ sở của bạn để đưa bạn qua các lựa chọn và đề xuất thỏa thuận dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

3. Tính khả dụng

Chúng tôi có mặt 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần. Và cung cấp nhanh đáp ứng cùng ngày!

4. Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Vui lòng gọi số điện thoại chính 0903 813 317 để có dịch vụ nhanh chóng.

5. 90 % bệnh viện ở Việt Nam sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Hệ thống y tế và an toàn của chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao và chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm, những người lần lượt cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng.

6. Số lượng lớn các bộ phận cửa tự động

Chúng tôi có một phạm vi rộng các bộ phận cửa tự động cho các cửa trượt tự động, cửa xoay hay quay vòng, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể nhanh chóng phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

7. Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm lắp đặt, bảo trì và nâng cấp cửa tự động. Các loại cửa tự động chúng tôi cài đặt, bảo trì và nâng cấp từ cửa tự động, cửa tự động, phòng lạnh và đến cửa xoay. Chúng tôi cũng cài đặt, duy trì và nâng cấp các hệ thống tiếp cận tòa nhà khác.

8. Báo giá và tỷ giá cạnh tranh cao

Chúng tôi cung cấp báo giá cạnh tranh cao và tỷ lệ cài đặt, bảo trì và nâng cấp. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Vui lòng gọi hoặc liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu báo giá miễn phí của chúng tôi.

9. Chúng tôi là 100% người Việt Nam sở hữu

Bao Phuc Door là một công ty cửa tự động ở Sài Gòn phục vụ tất cả các khu vực của Việt Nam. Có 9 lý do tuyệt vời tại sao bạn nên liên hệ với chúng tôi cho tất cả các cửa tự động, sửa chữa và bảo trì yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

https://baophucdoor.com/gioi-thieu/